Khám sức khoẻ định kỳ lần 2 cho trẻ năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho trẻ năm học 2022 - 2023, vừa qua Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh phối kết hợp với đội ngũ Bác sĩ của Trung tâm Y tế Đại học Vinh tổ chức khám sức khoẻ lần 2 cho trẻ.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho bé nhằm giúp Nhà trường nắm rõ tình trạng sức khoẻ của các cháu, phát hiện kịp thời những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ để có kế hoạch phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Với sự ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Y Bác sỹ, cùng sự tự tin, mạnh dạn và tính kỷ luật, hợp tác của các bé...Buổi khám sức khỏe diễn ra thật dễ dàng phải không nào.

Hãy cùng xem, các bạn nhỏ của chúng ta có ngoan không nhé!

☎️ 𝟎𝟐.𝟑𝟖𝟑.𝟖𝟓𝟓.𝟐𝟗𝟎 (bấm 𝟑𝟔𝟖)

📧 mamnonthuchanh@vinhuni.edu.vn

Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh - Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng.