Tin tức- Sự kiện

Các bé 5 tuổi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học

[ 27/04/2024] Để chuẩn bị tâm thế vững vàng cho các bé 5-6 tuổi lên lớp 1, trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh tổ chức cho trẻ trải nghiệm tại trường Phổ thông Thực hành Đại học Vinh

Các bạn nhỏ khối 2 tuổi Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh tham quan và vui chơi tại nhà sách Tiến Thọ

[ 27/04/2024] Vào ngày 25/4, hơn 100 bạn nhỏ 2 tuổi được tham gia hoạt động trải nghiệm và vui chơi tại nhà sách Tiến Thọ (thành phố Vinh).

Tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên K61 GDMN ❤️

[ 22/04/2024] Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên K61 GDMN trong không khí vui tươi, gần gũi.

Giới thiệu trường

Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh trực thuộc Trường Đại học Vinh, được UBND thành phố Vinh ra Quyết định thành thành lập vào tháng 9 năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2010 – 2011.

Chỉ mới hơn 10 năm thành lập, nhưng Trường luôn là điểm đến tin cậy không chỉ đối với các bậc phụ huynh thành phố Vinh mà còn cả các huyện lân cận như Hưng Nguyên, Nghi Xuân – Hà Tĩnh,... Với giá trị cốt lõi “Yêu thương – Trách nhiệm – Hợp tác - Sáng tạo – Hội nhập”, Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, mang đến cho các cháu một môi trường đầy tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm, đồng thời phát triển một cách toàn diện, nhất là hình thành và phát triển ở trẻ các kỹ năng để sẵn sàng thích ứng với cuộc sống và hội nhập quốc tế.

TUYỂN SINH NĂM 2024

17/04/2023

Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

Kế hoạch được ban hành để cơ sở đào tạo, thí sinh và các bên liên quan triển khai đồng bộ, chủ động xây dựng các kế hoạch cụ thể của đơn vị, cá nhân; đảm bảo quyền tự chủ và trách nhiệm giải trình của cơ sở đào tạo trong công tác tuyển sinh thực hiện đúng quy định hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật.