Khám sức khỏe định kì lần 2 cho trẻ năm học 2023-2024

❣Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là việc làm cần thiết trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Qua đó giúp Nhà trường nắm rõ tình trạng sức khỏe của các cháu, phát hiện kịp thời những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ để phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc tốt sức khỏe cho trẻ đặc biệt là vào thời điểm giao mùa như hiện nay.

❣️Trong hai ngày 11- 12/4/2024 vừa qua Trường Mầm non Thực hành đã phối hợp với đội ngũ y, bác sĩ của Trạm Y tế Trường Đại học Vinh và Trường Đai học Y khoa Vinh tổ chức khám sức khỏe lần 2 năm học 2023-2024 cho trẻ toàn trường. Với sự ân cần, chu đáo, nhẹ nhàng của đội ngũ các y, bác sĩ, 100% các bé đã vui vẻ, hợp tác và buổi khám sức khỏe đã diễn ra một cách dễ dàng và hiệu quả cao.

❣Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi khám sức khỏe vừa qua:

-----------------------

🏫 Cs1: Số 01 - Nguyễn Văn Trỗi - phường Bến Thuỷ - Tp. Vinh - tỉnh Nghệ An

☎𝟎𝟐.𝟑𝟖𝟑.𝟖𝟓𝟓.𝟐𝟗𝟎 (𝐛𝐚̂́𝐦 𝟑𝟔𝟖) hoặc 𝟎𝟗𝟏 𝟖𝟔𝟖𝟐𝟐𝟗5, 𝟎𝟗𝟒 𝟔𝟐𝟓𝟕𝟖𝟔𝟖

🏫 Cs2: Số 68 - Nguyễn Đức Cảnh - phường Hưng Bình - tp. Vinh - tỉnh Nghệ An

☎️ 𝟎𝟐.𝟑𝟖𝟑.𝟖𝟓𝟓.𝟐𝟗𝟎 (𝐛𝐚̂́𝐦 𝟑𝟔𝟖) hoặc 𝟎𝟗𝟕 𝟔𝟏𝟒𝟖𝟒𝟖𝟐, 𝟎𝟗𝟒 𝟔𝟐𝟓𝟕𝟖𝟔𝟖

-----------------------

♥️𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑴𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒐𝒏 𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝑽𝒊𝒏𝒉 - 𝒏𝒐̛𝒊 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒐 𝒏𝒐̛𝒊 𝒕𝒂̀𝒊 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒐̉𝒂 𝒔𝒂́𝒏𝒈🌈