Kiểm tra công tác Y tế, An toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2023-2024 trên địa bàn Thành phố Vinh

Thực hiện Quyết định số 4512- QĐ/UBND của UBND thành phố Vinh về việc kiểm tra công tác Y tế, An toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2023-2024 trên địa bàn Thành phố Vinh. Ngày 9/5 Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh đã vinh dự đón đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố Vinh về kiểm tra công tác y tế, an toàn thực phẩm tại Trường. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ của Nhà trường về công tác y tế, bếp ăn bán trú và kiểm tra thực tế chế biến thức ăn cho trẻ cũng như công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn… Sau thời gian làm việc nghiêm túc, kỹ lưỡng đoàn đã kết luận và đánh giá cao công tác quản lý, triển khai thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại Trường - Đầy đủ hồ sơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ… Đặc biệt, qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao về các nội dung như: Kiểm soát nguyên liệu thực phẩm cung cấp cho trẻ tại trường qua kiểm thực 3 bước chặt chẽ, hợp đồng với các nhà cung cấp đầy đủ, tổ chức lưu mẫu đúng quy định, bếp ăn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, thực hiện quy trình bếp ăn một chiều theo quy định...
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lê, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những những kết quả mà Nhà trường làm được, đồng thời tiếp thu một số ý kiến góp ý liên quan đến hồ sơ y tế trường học để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới ….
Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh- Nơi yêu thương gửi trao- Nơi tài năng tỏa sáng.