Trường Mầm non Thực hành ra mắt giao diện website mới với nhiều tính năng hiện đại và thân thiện hơn

Sáng nay ngày 15/5/2023, Trường Mầm non Thực hành - Trường Đại học Vinh chính thức cho ra mắt giao diện website với địa chỉ https://mamnonthuchanh.vinhuni.edu.vn. Giao diện website mới được thiết kế hiện đại, thân thiện và nhiều tính năng mới.

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ cho người học và các bên liên quan, Trường Mầm non Thực hành phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến nâng cấp giao diện website mamnonthuchanh.vinhuni.edu.vn. Giao diện mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, cập nhật theo xu hướng thiết kế landing page thân thiện, tối giản hóa thao tác truy cập của người xem. Một số ưu điểm của website mới như sau:

- Sử dụng công nghệ mới nhất;

- Giao diện Landing page hiện đại, dễ sử dụng và hiển thị tốt trên nhiều thiết bị (tự động bố cục giao diện theo kích màn hình máy tính, máy tính bảng, điện thoại), tương thích với đa số trình duyệt web hiện nay;

- Tốc độ truy cập các trang rất nhanh;

- Tìm kiếm nhanh tin bài theo tiêu đề, nội dung và từ khóa;

- Thiết kế linh hoạt, có thể tùy biến chuyên mục dễ dàng mà không phải lập trình lại;

- Liên thông được với dữ liệu của hệ thống thông tin tổng thể của Trường Đại học Vinh;

- Liên kết được tất cả các hệ thống hiện tại của Trường.

Với giao diện website mới trực quan, các chuyên mục được sắp xếp khoa học, người xem có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin, thanh tìm kiếm nhanh sẽ giúp ích rất nhiều khi muốn tìm kiếm các nội dung đã xác định sẵn.

Giao diện trang chủ website mới