Thực đơn Xuân - Hè Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh

Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Và ăn uống là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày mỗi con người, là yếu tố quyết định sự phát triển của trẻ.

Tại trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh việc chú trọng đến bữa ăn cho trẻ luôn được BGH nhà trường quan tâm và thay đổi thực đơn để phù hợp theo mùa, theo lứa tuổi, đảm bảo các chất dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Vì vậy bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo. Trẻ ăn ngon miệng, hết khẩu phần ăn, nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn.

Xin gửi tới quý phụ huynh và các bé thực đơn Xuân - Hè mà nhà trường đã và đang thực hiện. Chúc bé yêu có những bữa ăn thật ngon miệng tại ngôi trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh.