Ring the Golden Bell - Rung chuông vàng tiếng anh mầm non cấp thành phố năm 2023

Sáng ngày 13.4.2023, cuộc thi "English festival for kindergarten student Ring the golden bell" do Phòng GD - ĐT Thành phố Vinh tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Tham gia cuộc thi lần này có hơn 200 bạn nhỏ đến từ các trường mầm non trên thành phố. Đại diện cho trường MNTH Đại học Vinh tham gia sân chơi này là 4 bạn nhỏ rất xuất sắc. Các bạn đã rất tự tin, bình tĩnh vượt qua các thử thách của chương trình với 29/30 câu hỏi và lọt tốp 15. Đặc biệt có bạn Hồng Minh Long  5 tuổi B2 giành giải khuyến khích của cuộc thi. Chúc mừng tất cả các con.

Xin chân thành cảm ơn phòng GD&ĐT Thành phố Vinh đã tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa, cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các con và Nhà trường.

Trường MNTH Đại học Vinh - Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng toả sáng.