Hoạt động cảm thụ âm nhạc của các bé yêu cùng với bố mẹ.

Âm nhạc ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc từ những năm đầu đời là yếu tố góp phần phát triển toàn diện các mặt “Đức - trí - thể - mỹ” cho trẻ.

Tại Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh, các bạn nhỏ đã được làm quen với bộ môn cảm thụ âm nhạc từ độ tuổi nhà trẻ. Với những hoạt động nhẹ nhàng, thoải mái, các con đã được tiếp xúc với âm nhạc một cách tự nhiên mà vô cùng hứng thú. Và thật ý nghĩa hơn khi hoạt động cảm thụ âm nhạc tuần vừa qua các bé được đồng hành của các bậc Phụ huynh với sự kết nối không chỉ kiến thức mà còn gắn kết tình cảm giữa các bé cùng bố mẹ thông qua trò chơi, bài hát, nhạc cụ...

Trong ánh mắt tràn đầy niềm vui hạnh phúc của các bé cùng với nụ cười tự hào của bố mẹ, chúng ta nhận thấy sự tin tưởng, ghi nhận mà các bậc Phụ huynh dành cho Nhà trường.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng yêu cùng những chia sẻ của các bậc Phụ huynh với hoạt động này nhé!

Âm nhạc gắn kết yêu thương.

☎️ 𝟎𝟐.𝟑𝟖𝟑.𝟖𝟓𝟓.𝟐𝟗𝟎 (bấm 𝟑𝟔𝟖)

📧 mamnonthuchanh@vinhuni.edu.vn

Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh - Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng.