Gây cấn cuộc đua “Cua rơ nhí- Gửi trao yêu thương” mùa thứ 5 tại Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, tăng cường vận động cho trẻ, giúp trẻ có cơ hội thể hiện khả năng riêng của mình, mạnh dạn, tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động. Bên cạnh đó, hình thành ở trẻ tình yêu đối với thể thao, có tinh thần rèn luyện để giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt, chương trình còn được sự chia sẻ của Quý phụ huynh, các cán bộ, giáo viên nhân viên trong việc ủng hộ và trích một phần kinh phí của chương trình cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại  Ngôi nhà tình thương địa chỉ xóm 6- Nghị Vạn- Nghi Lộc. Từ đó, giúp hình thành ở trẻ lòng yêu thương, chia sẻ và quan tâm đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn. Chính vì vậy, chương trình  “Cua-rơ nhí-  Gửi trao yêu thương” mùa thứ 5 dành cho tất cả các bé từ 2 đến 5 tuổi  tại Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh đã mang lại rất nhiều cảm xúc trong lòng Quý phụ huynh, các bạn nhỏ và các khán giả đến xem và cổ vũ🎊🎊🎊🎊🎊🎊.

🚴🏻‍♀️🚴🏻‍♂️🚴🏻 Với sự tham gia của gần 400 vận động viên ở tất cả các độ tuổi, giải đua năm nay được chia thành 3 vòng thi: Vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Ở các vòng loại các con đã thể hiện sự tự tin, quyết tâm chiến thắng với những biểu cảm rất ngộ nghĩnh và dễ thương đúng với lứa tuổi mầm non. Sau vòng loại mỗi bảng đấu lại chọn ra 3 vận động viên có thành tích cao nhất để lọt vào vòng thứ 2. Tại các vòng bán kết các tay đua đã có sự tranh tài rõ rệt và gây cấn hơn, các con đã thể hiện bản lĩnh và sự mạnh mẽ cũng như tự tin của mình. Cùng với tiếng hò reo cổ vũ đầy nhiệt tình của các khán giả làm cho đường đua thêm sức nóng. Nhưng có lẽ hấp dẫn và gay cấn nhất vẫn là vòng đua chung kết. Ở vòng đua này các tay đua càng thêm quyết tâm, cố gắng. Cuộc đua gay cấn ngay cả phía ngoài đường đua, không khí cổ vũ của phụ huynh, khán giả và các cô giáo cũng không kém phần náo nhiệt. Mọi người đều cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các vận động viên nhí đang tranh tài. Chính vì vậy các vận động viên đã có thêm khí thế để thi đua hơn. Bên cạnh đó vẫn có các bé 2,3 tuổi vừa thi đấu vừa hát hoặc  ngơ ngác với đường đua. Điều này đã tạo nên sự đặc biệt của giải đua của các bé mầm non.

🏆🏆🏆 Kết thúc vòng chung kết đầy vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các Cua rơ nhí với 4 giải nhất 🥇 , 4 giải nhì 🥈 , 4 giải ba 🥉, 12 giải khuyến khích 🏅 cho tất cả 4 độ tuổi. Đặc biệt, sau cuộc đua, tất cả các bé tham gia đua và cổ vũ đều được nhận các phần quà từ Ban tổ chức. Cuộc đua đã khép lại nhưng những dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khan giả, quý phụ huynh và tất cả các bé. Chúc cho các con luôn vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất để có một cơ thể cao lớn và luôn khỏe mạnh💪💪💪.

Sau đây xin mời bố mẹ hãy nhìn ngắm lại những khoảng khắc ghi lại từ cuộc đua📸📸📸.