🎄“Winter festival – Happy new year 2024”🎄

Mùa đông đến mang theo những cơn gió lạnh và một chút man mác của những ngày cuối năm. Vào thời điểm này chúng ta lại cùng nhau vui giáng sinh và chào đón năm mới 2024. Đặc biệt, để tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện kỹ năng, năng khiếu, được tham gia các hoạt động, thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình. Đồng thời giúp trẻ hiểu được các nét văn hoá đặc trưng của một số nước trên thế giới, tiếp cận âm nhạc theo hướng đa văn hoá. Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinhh hân hoan tổ chức chương trình “Winter festival – Happy new year 2024” 🎄Chương trình gồm 2 phần: Phần thứ nhất là phần thi trang trí diễn ra vào sáng 25 tháng 12. Phần thi này dành cho các bạn nhỏ có năng khiếu hội hoạ. Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình, được sự hỗ trợ và hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Phần thứ 2 là phần thi văn nghệ diễn ra vào buổi tối cùng ngày dành cho các dancer nhí. Đặc biệt chương trình với rất nhiều tiết mục có sự tham gia của các bậc phụ huynh. Với sự xuất sắc của các bạn nhỏ và sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh đã tạo nên một chương trình thành công và mang tính nghệ thuật cao.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của các bạn nhỏ đáng yêu trong chương trình nào!

Tác phẩm "Vườn hoa mùa xuân " của các bạn khối 4 - 5 tuổi

Tiết mục khiêu vũ vô cùng đặc sắc của các bạn nhỏ 5 tuổi

Khu vực trang trí với các tác phẩm đầy sắc màu

Phần trình diễn thời trang 3 miền đến từ các gia đình

Cuối cùng là phần trao giải cho các lớp đầy bất ngờ

☎️ 𝟎𝟐.𝟑𝟖𝟑.𝟖𝟓𝟓.𝟐𝟗𝟎 (bấm 𝟑𝟔𝟖)

📧 mamnonthuchanh@vinhuni.edu.vn

Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh - Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng.