🎼Tiết học hạnh phúc🥰🥰🎶🎶🎶

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay khiến chúng ta nhận ra những phút giây bên con thật tuyệt vời. Bên con, thế giới trở nên tươi sáng và tinh khiết hơn. Không có căng thẳng, không có lo âu, chỉ có sự tươi mới và năng lượng tích cực. Bên con khiến bố mẹ nhận ra rằng, niềm hạnh phúc không nằm ở những điều phức tạp mà chỉ đơn giản là việc được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng con. Và những "tiết học hạnh phúc" của Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh đã được tổ chức với ý nghĩa như vậy.

🌻Vào những ngày giữa tháng 4, khi cái nắng đầu hè bắt đầu gay gắt thì những hoạt động mà Nhà trường tổ chức có sự tham gia của phụ huynh đã khiến cho không khí trở nên dịu mát, các con vui và hạnh phúc hơn khi có bố mẹ cùng tham gia trong suốt quá trình hoạt động. Đặc biệt, bố mẹ được cảm nhận những tình cảm của các con bằng lời ca, giai điệu… hay đơn giản chỉ là những cái ôm, những ánh mắt thân thương trao nhau bất chợt... Đến với hoạt động ấy, bố mẹ thấy được sự tự tin, mạnh dạn, tự nhiên và kỹ năng của các con, cảm thấy thấu hiểu, tin tưởng hơn và yên tâm hơn khi gửi trẻ vào Trường. Đó là sự kết nối không chỉ về kiến thức mà còn gắn kết về tình cảm giữa bố mẹ và con trẻ, là sự kết nối, đồng hành giữa phụ huynh và Nhà trường trong chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các bé ngày càng tốt hơn.

️Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của bố mẹ và các con trong những "tiết học hạnh phúc" này nhé!